สูทพ่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เลือกยังไง ให้เหมาะสมเเละดูดี

  ในงานแต่งนั้นนอกจากคู่บ่าวสาวแล้ว ยังมีบุคคลสำคัญอีก2 คน นั่นก็คือคุณพ่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แน่นอนว่าการเลือกสูทให้พ่อของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นภารกิจสำคัญเพื่อให้พวกเขาดูดีที่สุดในวันพิเศษนี้ วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเลือกได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่าาาา 1. พิจารณารูปแบบสี : คำนึงถึงสีของธีมงานแต่งงานเมื่อเลือกชุด เป็นการดีที่สุดที่จะเลือกชุดที่เข้ากับ งานโดยรวม [...]

HOW TO ใส่สูทยังไงให้ไม่ร้อน!!

🔥#ใส่สูทไม่ร้อนหรอ?? เป็นคำถามยอดฮิตที่คนใส่สูทมักจะเจอ วันนี้แอดมินปอมีคำตอบสำหรับคำถามนี้มาฝากค่ะ ภาพจำของชุดสูทส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติตัวใหญ่ๆ ใส่สูทหนาๆ หรือเป็นนักธุรกิจนั่งห้องแอร์ตลอด ┑( ̄▽ ̄)┍  ซึ้งจริงๆแล้วโลกเราก็มี สูทที่ใส่แล้วไม่ร้อน อยู่เช่นกัน ถึงจะอยู่ในสภาพภูมิอากาศร้อน ๆ แบบเมืองไทยก็ตาม เราสามารถเลือกเสื้อสูทให้เหมาะกับอากาศร้านของบ้านเรา จะเลือกยังไงมาดูกันนนน… [...]

bespoke tailor suit สูทสั่งตัด

bespoke tailor   คือสูทสั่งตัดพิเศษ เป็นขั้นตอนการตัดเย็บสูทของคุณผู้ชายที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งคำว่า bespoke tailor เป็นคำที่มีความหมายว่า ‘สูทที่ถูกตัดและออกแบบมาเพื่อคนคนนึงเท่านั้น’ ซึ่งเราจะรู้กันดีว่า ขั้นตอนการตัดเย็บสูทจะต้องละเอียดและวิถีพิถันเป็นอย่างมาก       ขั้นตอนเริ่มขึ้นตั้งแต่การวัดขนาดตัว [...]

คู่แต่งงานข้าวใหม่
เรียวจิ-นับเงิน

เรียวจิ-นับเงิน   คู่รักเน็ตไอดอลจับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหวาน วันนี้ทาง GMC STYLE เราอยากจะแสดงความยินดีกับคู่รักทั้ง 2 ท่าน เป็นคู่ที่น่ารักมากจริงๆ ด้วยสไตล์สูทชุดแต่งงานเท่ๆที่คุณ เรียวจิใส่ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ ไอเทมชุดสูทเจ้าบ่าวใส่อย่างไรให้ดูดี สไตล์คุณเรียวจิมีอะไรบ้าง มาดูกัน [...]

หญิงแย้
กับชุดสูทสไตล์working women

หญิงแย้นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่น หญิงแย้ จัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังยุคแรกๆของโซเซียลเลยก็ว่าได้ วันนี้ทาง GMC STYLE เรา เลยได้เก็บภาพบรรยากาศตอนหญิงแย้มาตัดสูทกับทางร้านมาฝาก เริ่มด้วยการตัดวัดตัว สำหรับตัดสูท สูทที่ดีควรพอดีกับขนาดตัว ไม่ควรหลวมและคับจนเกินไปนะ และทาง [...]

ลุลา กับสูทแฟชั่น

ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลงฮิตติดหูเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ ทะเลสีดำ หรือ ความหวาน หลายเพลงล้วนเป็นเพลงที่คุ้นหูเราทั้งนั้นว่าไหม? และการทำงานในวงการนั้นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือแฟชั่นเก๋ๆ วันนี้ทาง GMC Style มีชุดสูทแฟชั่นสวยๆ [...]

customer record ระบบจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า

customer record เราเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เสมอ สามารถสั่งตัดซ้ำได้โดยไม่ต้องกรอกซ้ำมูลซ้ำหลายครั้ง  ทาง GMC STYLE เราได้มีการบันทึกข้อมูลของลูกค้า โดยทำให้สะดวกในครั้งถัดไปที่ลูกค้าได้มาทำการตัดสูทกับทางร้านของเรา ทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น เพียงเเจ้งชื่อ-สกุล หรือOrder Number ก็สามารถสั่งตัดชุดใหม่ได้ทันที เเต่ถ้าหากลูกค้าท่านไหนไม่มั่นใจเรื่องรูปร่างที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง [...]

มาตรฐานการตัดเย็บ

ร้านตัดสูท gmc style    ร้านตัดสูท gmc style ของเราเปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี โดยมีผู้เชี่ยวชาญของทางร้านเราคอยให้ คำปรึกษา และบริการ ตลอดการวัดตัวและตัดสูท โดยการตัดเย็บแต่ล่ะขั้นตอนจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ [...]

ลายผ้า Dormuil

ผ้าสำหรับตัดสูท Dormuil ที่มีประวัติยาวนานมากว่า 179 ปี เรียกได้ว่าเป็นผ้าสำหรับตัดสูทแบรนด์เนมชั้นนำลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ การันตรีได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เนื้อผ้ามีคุณภาพ ใส่สะบาย  สวยงาม วันนนี้เเอดมินก็ตัวอย่างลายผ้า Dormuil ที่ได้รับความนิยมของทางร้านมาให้ได้ชมกันค่ะ สีพื้น (base)   [...]

women suit

ชุดสูทสำหรับผู้หญิง ชุดสูทสำหรับผู้หญิงใส่เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพให้แก่ตัวเราเอง เลือกชุดสูทที่เหมาะกับตัวของคุณและไม่เอาท์แฟชั่น ใส่ได้กับทั้งที่ทำงาน การพบปะลูกค้าดูเป็นทางการ และยังสามารถนำชุดสูทมามิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นชุดอื่นๆได้อีกหลายแบบ ไม่ซ้ำกันและไม่น่าเบื่อ เรียกได้ว่าซื้อชุดสูทหนึ่งชุดก็สามารถแต่งออกมาได้หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆสำหรับการสั่งตัดชุดสูทสวยๆหนึ่งชุด ชุดสูทลุคสาวเท่ ชุดสูทเท่ๆแต่ก็ยังคงความเป็นผู้หญิงเอาไว้ สีน้ำตาลเป็นชุดสูทที่เหมาะกับการใส่แบบเป็นแฟชั่น และเป็นทางการได้ เพราะสีน้ำตาลน่ะเป็นสีที่สุภาพยังไงล่ะ   [...]