BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.1-3 ร้านสูทมาตรฐานอินเตอร์ราคาคนไทย เอาใจลูกค้าด้วยสูทสั่งตัดออนไลน์และบริการตัดสูทถึงที่ #GMCBOSS

บทความจากรายการ BTIMES ทั้ง 3 EP. จากเว็บไซต์ MisterBan ของคุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ พิธีกรข่าวจากช่อง 3 จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างมาชมกันค่ะ
.
คลิกอ่านบทความเต็มได้ที่
📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.1 สูทมาตรฐานอินเตอร์ราคาคนไทย
📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.2 ร้านสูทยุคใหม่เอาใจลูกค้าสั่งตัดวัดตัวออนไลน์
📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.3 ยืนหยัดพลิกวิกฤติด้วยมุมคิดใหม่ๆ
.


📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.1 สูทมาตรฐานอินเตอร์ราคาคนไทย
GMC Style ร้านสูทยุคใหม่ ที่พลิกเกมการทำธุรกิจแบบสุดขั้ว เน้นหลักการ ‘ขึ้นบันไดเลื่อนอาจจะช้า ไม่รอด เราต้องขึ้นลิฟท์’
.

.
” GMC จริงๆ แล้วชื่อนี้มาจากร้านเดิมครับ เมื่อก่อนร้านนี้เป็นร้านที่ดัง คือเจ้าของเขาเป็นคนอังกฤษ เป็นช่างชาวอังกฤษ แล้วมาตัดสูทในเมืองไทย ซึ่งก็คือร้านที่ผมอยู่นี่เลยครับ “
.
GMC Style เป็นการเทคโอเวอร์ร้านสูทดั้งเดิมมาจากชายชาวอังกฤษ ที่มีเอกลักษณ์การตัดเย็บอย่างประณีต สวยงาม แต่ความสำเร็จก็มีจุดจบ เมื่อมิสเตอร์เกิร์ล เจ้าของร้านต้องย้ายกลับไปประเทศตัวเอง ทำให้มาตรฐานที่มีค่อยๆ เลือนหายไป จนในที่สุดก็ต้องปิดกิจการลง คุณโชติและครอบครัวจึงทำการเข้าซื้อกิจการต่อ แต่โชคกลับไม่เข้าข้าง เมื่อเจ้าของเดิมทิ้งไว้ให้เพียงแค่ห้องเปล่า 1 ห้อง คุณโชติจึงกัดฟันสู้ สร้าง GMC Style ขึ้นมาในแบบฉบับของตนเอง ยึดหลักคิด ‘เราต้องหาทาง ขึ้นบันไดเลื่อนไม่ได้ เราต้องขึ้นลิฟท์ให้ได้ด้วยวิธีของเรา’
.
” จริงๆ ก็คือพอมีโอกาสที่จะได้ทำร้านสูท ผมก็ไปสมัครงานร้านสูทนี่แหละ คือตอนนั้นเดินอยู่กับแม่ บอกแม่ ถ้าจะให้ทำร้านสูท แล้วเรายังไม่มีประสบการณ์ ผมขอไปทำงานเป็นลูกจ้างร้านสูทได้ไหม ถ้าจะให้โชติทำ ต้องให้ไปเรียนรู้จริงๆ ด้วยนะ เราไม่อยากมาถึงปุ๊บ เป็นเจ้าของกิจการ เราทำอะไรไม่เป็น เราไม่อยากทำยังงั้น “


📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.2 ร้านสูทยุคใหม่เอาใจลูกค้าสั่งตัดวัดตัวออนไลน์
GMC Style เสิร์ฟ ‘สูทออนไลน์’ บริการตัดสูทสุดเท่ ถูกใจลูกค้าขาช้อปสูทคุณภาพสุดเนี๊ยบส่งตรงทุกมุมโลก
.

.

.
นอกจากจะใช้ช่องทางออนไลน์ในการสื่อสารตรงไปยังลูกค้าแล้ว GMC Style ยังเปิดบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เรียกว่า ‘สูทออนไลน์’ ไว้รองรับความต้องการของลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้าน ให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ซึ่งทางร้านจะมีตัวเลือกเรื่องขนาดรองรับไว้ 2 วิธีการคือ
   1. เลือกไซซ์สำเร็จรูปตามที่ทางร้านระบุไว้
   2. แจ้งสัดส่วน – น้ำหนัก – ความสูง พร้อมแนบรูปผู้ที่ต้องการใส่สูท เพื่อให้ทางร้านช่วยคำนวณทรงที่เหมาะสมได้
.
หลังจากเปิดตัวบริการนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี มียอดการสั่งซื้อจากในและนอกประเทศเป็นจำนวนมาก ตอกย้ำให้ GMC Style ขึ้นแท่นร้านสูทยอดนิยมเป็นผลสำเร็จ


📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.3 ยืนหยัดพลิกวิกฤติด้วยมุมคิดใหม่ๆ
ครีเอทบริการสุดเจ๋ง ‘Bespoke on-site service’ รถโมบายล์วัดตัดสูทสุดเท่เจ้าแรกในประเทศไทย
.


.
ส่วนสำคัญที่เป็นรากฐานให้ธุรกิจร้านตัดสูท GMC Style สามารถโตได้อย่างแข็งแรง ก็คือการค่อยๆ โตไปทีละขั้นพร้อมกับรักษาคุณภาพที่ทำไว้ให้คงที่ คอยอัปเดตข้อมูลใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อนำมาปรับใช้และพัฒนาให้ธุรกิจเติบโตต่อเนื่อง หากเจอกับปัญหาก็ให้ตั้งรับ และรีบปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทันที เพื่อจะได้แก้ไขได้อย่างเหมาะสมที่สุด
.
หลังจากตัดสินใจหยุดพักเพื่อไปตั้งหลัก กระทั่งคลอดไอเดียสุดบรรเจิด เปิดตัวรถโมบายล์ ‘Bespoke on-site service’ บริการวัดตัดสูทถึงที่ บุกบริการลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล หรือจังหวัดใกล้เคียง เช่น นครราชสีมา นครสวรรค์ เป็นต้น ความพิเศษของบริการ ‘Bespoke on-site service’ คือรถคันนี้จะพาสไตล์ลิสต์ ช่างตัดเย็บ และนานาอุปกรณ์ อาทิ ผ้า ซับใน กระดุม รูปแบบสูทต่างๆ ไปหาลูกค้าถึงที่ เพื่อทำการวัดสัดส่วน คู่กับการแนะนำรูปแบบ สี เนื้อผ้าที่เหมาะสมกับโอกาสการใช้งาน หลังจากได้รูปแบบที่ต้องการแล้ว ทาง GMC Style จะนำกลับไปตัดเย็บที่โรงงาน ก่อนนัดหมายฟิตติ้งอีกครั้ง เพื่อเสิร์ฟตรงสูทที่ได้คุณภาพถึงมือลูกค้า สร้างความประทับใจ จนได้รับคะแนน และการรีวิวที่ดีอย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์
.
” ผมโตมาก็เพราะว่าค่อยๆ โตอย่างช้าๆ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม แล้วถ้ามีปัญหา อย่าเก็บไว้คนเดียว ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลย อย่าดื้อ “
.
” อย่างเช่นที่ผมบอก ร้านผมไปไม่ได้ ผมก็ปรึกษาทางทีม ปรึกษาเพื่อนที่ทำธุรกิจมาเยอะๆ ว่าผมควรจะอยู่ หรือควรจะไป สุดท้ายก็ปิดดีกว่า พอปิดปุ๊บเราก็มาตั้งหลัก แล้วก็มีไอเดีย นั่นคือที่มาของการเป็นรถโมบายล์ครับ “
.


ขอขอบคุณภาพและบทความจาก
📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.1 สูทมาตรฐานอินเตอร์ราคาคนไทย
📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.2 ร้านสูทยุคใหม่เอาใจลูกค้าสั่งตัดวัดตัวออนไลน์
📍 BTIMES : ‘GMC STYLE’ EP.3 ยืนหยัดพลิกวิกฤติด้วยมุมคิดใหม่ๆ
.

📢 GMC STYLE สูทคุณภาพดีจากอังกฤษ อิตาลี และผ้าซับในอย่างดี (Bemberg Lining) ทำการวัดตัวเพื่อขึ้นแพทเทิร์นสำหรับคุณให้ใหม่ พร้อม Fitting เก็บรายละเอียดชุดทั้งหมด เพื่อชุดที่สวยสมบูรณ์แบบเหมาะสมสำหรับคุณ

✂️ ตัดสูท เริ่มต้น 5,900 บาท

✂️ ตัดเชิ้ต เริ่มต้น 1,400 บาท

✂️ ตัดกางเกง เริ่มต้น 1,900 บาท

⏱ใช้เวลา 7-14 วัน ตัดด่วนภายใน 7 วัน


สาขาที่ให้บริการ

📍 สยามสแควร์ ซอย 3

📍 มาบุญครอง ชั้น G

📍 ดิอัพพระราม 3 

🚙GMC BOSS บริการตัดสูทนอกสถานที่ในกรุงเทพและปริมณฑล (กรุณานัดหมายล่วงหน้า)

#GMCSTYLE #GMCBOSS #suit #onsiteservice #mensfashion #womansuit #mensuit #สูท #ร้านตัดสูท #ตัดสูทด่วน #สูทผู้ชาย #สูทผู้หญิง #สูททำงาน #สูทเจ้าบ่าว #สูทเพื่อนเจ้าบ่าว #สูทองค์กร #ตัดสูทนอกสถานที่

สูทพ่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เลือกยังไง ให้เหมาะสมเเละดูดี

  ในงานแต่งนั้นนอกจากคู่บ่าวสาวแล้ว ยังมีบุคคลสำคัญอีก2 คน นั่นก็คือคุณพ่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แน่นอนว่าการเลือกสูทให้พ่อของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นภารกิจสำคัญเพื่อให้พวกเขาดูดีที่สุดในวันพิเศษนี้ [...]

HOW TO ใส่สูทยังไงให้ไม่ร้อน!!

🔥#ใส่สูทไม่ร้อนหรอ?? เป็นคำถามยอดฮิตที่คนใส่สูทมักจะเจอ วันนี้แอดมินปอมีคำตอบสำหรับคำถามนี้มาฝากค่ะ ภาพจำของชุดสูทส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติตัวใหญ่ๆ ใส่สูทหนาๆ หรือเป็นนักธุรกิจนั่งห้องแอร์ตลอด [...]

bespoke tailor suit สูทสั่งตัด

bespoke tailor   คือสูทสั่งตัดพิเศษ เป็นขั้นตอนการตัดเย็บสูทของคุณผู้ชายที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งคำว่า bespoke [...]

คู่แต่งงานข้าวใหม่
เรียวจิ-นับเงิน

เรียวจิ-นับเงิน   คู่รักเน็ตไอดอลจับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหวาน วันนี้ทาง GMC STYLE เราอยากจะแสดงความยินดีกับคู่รักทั้ง [...]

หญิงแย้
กับชุดสูทสไตล์working women

หญิงแย้นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่น หญิงแย้ จัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังยุคแรกๆของโซเซียลเลยก็ว่าได้ วันนี้ทาง [...]

ลุลา กับสูทแฟชั่น

ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลงฮิตติดหูเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ [...]

customer record ระบบจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า

customer record เราเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เสมอ สามารถสั่งตัดซ้ำได้โดยไม่ต้องกรอกซ้ำมูลซ้ำหลายครั้ง  ทาง GMC [...]

มาตรฐานการตัดเย็บ

ร้านตัดสูท gmc style    ร้านตัดสูท gmc [...]