สูทนี้ต้องใส่รองเท้าสีไหนให้เวิร์ค!

#สูทสีนี้ต้องใส่รองเท้าสีไหนให้เวิร์ค!
รู้หรือไม่ว่าสีสูทและรองเท้าที่เลือกมีผลกับลุคของคุณอย่างมาก GMC แนะนำวิธีเลือกชุดสูทและรองเท้าให้เข้ากันและได้ลุคที่คุณต้องการ


Black Suit – Black Shoes
สูทสีดำตัวแทนของความคลาสสิคตลอดกาล แนะนำให้ใส่คู่กับรองเท้าสีดำเท่านั้น สูทและรองเท้าสีดำทำให้ลุคของคุณสมาร์ทเต็มรูปแบบ ถ้าคุณมองหาสูทชุดแรกแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าเซ็ตนี้คืออันดับแรกที่ต้องมีไว้ครอบครอง
.
.
.


Brown Suit – Dark Brown/ Brown Shoes
ตัวแทนความหล่อแบบวินเทจต้องสูทสีน้ำตาล โทนสีที่ดูอบอุ่น สุขุม และมั่นคง เหมาะอย่างยิ่งกับงานเลี้ยงหรืองานแต่งช่วงกลางวันในบรรยากาศเป็นกันเอง ยิ่งใส่กับรองเท้าสีน้ำตาลเข้มหรือสีน้ำตาล ยิ่งทำให้ลุคของคุณดูสมบูรณ์แบบไม่มีที่ติ
.
.
.


Midnight Blue/ Navy Blue Suit – Black/ Brown/ Light Brown Shoes
ถ้าถามว่าสูทสีไหนที่ใส่ได้หลายงาน ดูวัยรุ่น รับรองว่าสูทสี Navy Blue และ Midnight Blue ต้องติดโผมาเป็นอันดับแรกๆ สูทสีกรมนั้นหยิบมาใส่ง่ายและแมทช์ได้หลายลุค สามารถใส่ได้กับทั้งรองเท้าสีดำ สีน้ำตาล และสีน้ำตาลอ่อน เป็นอีกลุคที่ใส่แล้วจะทำให้คุณดูเท่แบบหนุ่มอังกฤษเลยล่ะ
.
.
.


Burgundy Suit Black Shoes
สูทสีเบอกันดี เป็นอีกชุดที่ไม่ควรพลาด โทนสีไวน์เข้มจะทำให้คุณได้ลุคที่ดูแตกต่างแต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป แนะนำว่าเหมาะที่สุดกับรองเท้าสีดำ ลุคของคุณจะออกมาเนี้ยบ เรียบหรู มีเสน่ห์
.
.
.

Silver Grey SuitDark Brown/ Brown/ Light Brown Shoes
สูท Silver Grey สีเทาอ่อนเป็นอีกสีที่ใส่แล้วกลายเป็นหนุ่มหล่อรสนิยมดี มีทั้งความคลาสสิคและแฟชั่นได้ในชุดเดียวกัน สูทสีนี้พิเศษที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทั้งลุคที่ดูคลีนแบบคุณชายและลุคหนุ่มเท่ สูทสีนี้เราแนะนำให้ใส่กับรองเท้าสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาล สีน้ำตาลอ่อนก็เข้ากับสูทได้เป็นอย่างดี
.
.
.


White Suit – Black/ White Shoes
สูทสีขาวเป็นสีที่ใส่ออกมาแล้วดูดี ให้ลุคของคุณดูสง่าและมีคลาส สามารถใส่ได้ทั้งเป็นสูทเจ้าบ่าว ใส่แบบ Casual ได้ ขึ้นกับการดีไซน์ของเรา ใส่กับรองเท้าสีดำหรือสีขาว รับรองว่าเหมาะที่สุด
.
.
.

Beige Suit Brown/ Light Brown Shoes
อีกสีที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้คือสีเบจ สีที่ดู Casual ไม่เป็นทางการ ให้ความรู้สึกถึงความวินเทจแต่ยังดูวัยรุ่น โทนสีที่ดูอบอุ่น สบายตา แต่มีความเป็นแฟชั่นสไตล์อังกฤษอยู่เต็มเปี่ยม แนะนำให้ใส่พร้อมกับรองเท้าสีน้ำตาลและน้ำตาลอ่อนจะออกมาดูลงตัวที่สุด
.
.
.

📢 GMC STYLE สูทคุณภาพดีจากอังกฤษ อิตาลี และผ้าซับในอย่างดี (Bemberg Lining) ทำการวัดตัวเพื่อขึ้นแพทเทิร์นสำหรับคุณให้ใหม่ พร้อม Fitting เก็บรายละเอียดชุดทั้งหมด เพื่อชุดที่สวยสมบูรณ์แบบเหมาะสมสำหรับคุณ

✂️ ตัดสูท เริ่มต้น 5,900 บาท

✂️ ตัดเชิ้ต เริ่มต้น 1,400 บาท

✂️ ตัดกางเกง เริ่มต้น 1,900 บาท

⏱ใช้เวลา 7-14 วัน ตัดด่วนภายใน 7 วัน


สาขาที่ให้บริการ

📍 สยามสแควร์ ซอย 3

📍 มาบุญครอง ชั้น G

📍 ดิอัพพระราม 3 

🚙GMC BOSS บริการตัดสูทนอกสถานที่ในกรุงเทพและปริมณฑล (กรุณานัดหมายล่วงหน้า)

#GMCSTYLE #GMCBOSS #suit #onsiteservice #mensfashion #womansuit #mensuit #สูท #ร้านตัดสูท #ตัดสูทด่วน #สูทผู้ชาย #สูทผู้หญิง #สูททำงาน #สูทเจ้าบ่าว #สูทเพื่อนเจ้าบ่าว #สูทองค์กร #ตัดสูทนอกสถานที่

สูทพ่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เลือกยังไง ให้เหมาะสมเเละดูดี

  ในงานแต่งนั้นนอกจากคู่บ่าวสาวแล้ว ยังมีบุคคลสำคัญอีก2 คน นั่นก็คือคุณพ่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แน่นอนว่าการเลือกสูทให้พ่อของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นภารกิจสำคัญเพื่อให้พวกเขาดูดีที่สุดในวันพิเศษนี้ [...]

HOW TO ใส่สูทยังไงให้ไม่ร้อน!!

🔥#ใส่สูทไม่ร้อนหรอ?? เป็นคำถามยอดฮิตที่คนใส่สูทมักจะเจอ วันนี้แอดมินปอมีคำตอบสำหรับคำถามนี้มาฝากค่ะ ภาพจำของชุดสูทส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติตัวใหญ่ๆ ใส่สูทหนาๆ หรือเป็นนักธุรกิจนั่งห้องแอร์ตลอด [...]

bespoke tailor suit สูทสั่งตัด

bespoke tailor   คือสูทสั่งตัดพิเศษ เป็นขั้นตอนการตัดเย็บสูทของคุณผู้ชายที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งคำว่า bespoke [...]

คู่แต่งงานข้าวใหม่
เรียวจิ-นับเงิน

เรียวจิ-นับเงิน   คู่รักเน็ตไอดอลจับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหวาน วันนี้ทาง GMC STYLE เราอยากจะแสดงความยินดีกับคู่รักทั้ง [...]

หญิงแย้
กับชุดสูทสไตล์working women

หญิงแย้นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่น หญิงแย้ จัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังยุคแรกๆของโซเซียลเลยก็ว่าได้ วันนี้ทาง [...]

ลุลา กับสูทแฟชั่น

ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลงฮิตติดหูเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ [...]

customer record ระบบจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า

customer record เราเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เสมอ สามารถสั่งตัดซ้ำได้โดยไม่ต้องกรอกซ้ำมูลซ้ำหลายครั้ง  ทาง GMC [...]

มาตรฐานการตัดเย็บ

ร้านตัดสูท gmc style    ร้านตัดสูท gmc [...]