GMC x AROUND SUIT YOUR STYLE

สูท เป็นมากกว่าเครื่องแต่งกาย แต่คือ ภาพลักษณ์ ความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ และสไตล์ที่สะท้อนออกมาผ่านชุดสูท
.
.


.
“ดูดีทุกครั้งที่ใส่สูท GMC” จึงเป็นสิ่งที่ทางร้านตั้งใจดูแลลูกค้าทุกคนให้ออกมาดูดีที่สุดทุกครั้งที่หยิบสูทขึ้นมาสวมใส่ เพราะเชื่อว่าสูทที่ดีจะทำให้คนใส่รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่กว่าจะเป็นสูทสักชุดได้นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะ

ประกอบไปด้วยเบื้องหลังการทำงานหลากหลายขั้นตอนที่ต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกผ้า ออกแบบ วัดตัว ขึ้นแพทเทิร์นเฉพาะบุคคล ฟิตติ้ง จนคุณได้รับชุดที่ใส่สวย พอดีตัว และเป็นสไตล์ที่คุณต้องการ
.
.


.
.
นอกจากชุดสูทแล้ว GMC STYLE ยังมีรองเท้าหนังคุณภาพดีที่คัดสรรในส่วนของหนัง และ ดีไซน์ที่เข้ากับการใส่สูทได้ทุกสไตล์เข้ากับสูทมากที่สุด ซึ่งรุ่นยอดนิยมที่ผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้คือ Captoe Oxford สีดำและน้ำตาลรวมถึง Accessories ที่เพิ่มกิมมิคให้กับชุดอย่างเนคไท โบว์ไท คัฟลิง และพินแบบต่างๆ GMC STYLE มีหน้าร้านทั้งหมด 4 สาขา สาขาอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 2, สาขามาบุญครอง ชั้น 3, สาขาสยามสแควร์ซอย 6 และสาขาดิอัพพระราม 3
.
.


.
.
พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ เพื่อรองรับลูกค้าที่อยากตัดสูท แต่ไม่สะดวกมาที่ร้านกับ GMC BOSS ซึ่งย่อมาจาก Bespoke on-site service ประสบการณ์การตัดสูทรูปแบบใหม่ที่คุณไม่ต้องเดินทางมาที่ร้าน แต่เราจะเป็นฝ่ายไปหาคุณถึงที่ดูแลคุณให้ได้ชุดสูทที่สมบูรณ์แบบ และประณีตทุกขั้นตอน GMC BOSS พร้อมเดินทางไปมอบบริการตัดสูทถึงที่ให้กับคุณแล้ว ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
.
.


.
.

📢 GMC STYLE สูทคุณภาพดีจากอังกฤษ อิตาลี และผ้าซับในอย่างดี (Bemberg Lining) ทำการวัดตัวเพื่อขึ้นแพทเทิร์นสำหรับคุณให้ใหม่ พร้อม Fitting เก็บรายละเอียดชุดทั้งหมด เพื่อชุดที่สวยสมบูรณ์แบบเหมาะสมสำหรับคุณ

✂️ ตัดสูท เริ่มต้น 5,900 บาท

✂️ ตัดเชิ้ต เริ่มต้น 1,400 บาท

✂️ ตัดกางเกง เริ่มต้น 1,900 บาท

⏱ใช้เวลา 7-14 วัน ตัดด่วนภายใน 7 วัน


สาขาที่ให้บริการ

📍 สยามสแควร์ ซอย 3

📍 มาบุญครอง ชั้น G

📍 ดิอัพพระราม 3 

🚙GMC BOSS บริการตัดสูทนอกสถานที่ในกรุงเทพและปริมณฑล (กรุณานัดหมายล่วงหน้า)


คลิกดูภาพเพิ่มเติม https://bit.ly/2ZnEfOk


.

#GMCSTYLE #GMCBOSS #suit #onsiteservice #mensfashion #womansuit #mensuit #สูท #ร้านตัดสูท #ตัดสูทด่วน #สูทผู้ชาย #สูทผู้หญิง #สูททำงาน #สูทเจ้าบ่าว #สูทเพื่อนเจ้าบ่าว #สูทองค์กร #ตัดสูทนอกสถานที่

สูทพ่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เลือกยังไง ให้เหมาะสมเเละดูดี

  ในงานแต่งนั้นนอกจากคู่บ่าวสาวแล้ว ยังมีบุคคลสำคัญอีก2 คน นั่นก็คือคุณพ่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แน่นอนว่าการเลือกสูทให้พ่อของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นภารกิจสำคัญเพื่อให้พวกเขาดูดีที่สุดในวันพิเศษนี้ [...]

HOW TO ใส่สูทยังไงให้ไม่ร้อน!!

🔥#ใส่สูทไม่ร้อนหรอ?? เป็นคำถามยอดฮิตที่คนใส่สูทมักจะเจอ วันนี้แอดมินปอมีคำตอบสำหรับคำถามนี้มาฝากค่ะ ภาพจำของชุดสูทส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติตัวใหญ่ๆ ใส่สูทหนาๆ หรือเป็นนักธุรกิจนั่งห้องแอร์ตลอด [...]

bespoke tailor suit สูทสั่งตัด

bespoke tailor   คือสูทสั่งตัดพิเศษ เป็นขั้นตอนการตัดเย็บสูทของคุณผู้ชายที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งคำว่า bespoke [...]

คู่แต่งงานข้าวใหม่
เรียวจิ-นับเงิน

เรียวจิ-นับเงิน   คู่รักเน็ตไอดอลจับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหวาน วันนี้ทาง GMC STYLE เราอยากจะแสดงความยินดีกับคู่รักทั้ง [...]

หญิงแย้
กับชุดสูทสไตล์working women

หญิงแย้นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่น หญิงแย้ จัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังยุคแรกๆของโซเซียลเลยก็ว่าได้ วันนี้ทาง [...]

ลุลา กับสูทแฟชั่น

ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลงฮิตติดหูเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ [...]

customer record ระบบจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า

customer record เราเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เสมอ สามารถสั่งตัดซ้ำได้โดยไม่ต้องกรอกซ้ำมูลซ้ำหลายครั้ง  ทาง GMC [...]

มาตรฐานการตัดเย็บ

ร้านตัดสูท gmc style    ร้านตัดสูท gmc [...]


.