• Line ID : @gmcstyle

สูท GMC กับคอนเสิร์ตแห่งปี D2B Infinity Concert 2019

blog template

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยพร้อมความประทับใจกับ D2B Infinity Concert 2019 วงบอยแบนด์ที่อยู่ในดวงใจของใครหลายคน โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้เนรมิตพา “บิ๊ก” กลับมาขึ้นเวทีด้วยกันกับ “แดน” และ “บีม” อีกครั้ง สร้างความซาบซึ้งให้กับคนทั้งฮอลล์เลยทีเดียว และงานนี้ GMC ได้มีส่วนร่วมในการตัดสูทให้กับ “บีม กวี” และ “แดน วรเวช” ใส่ขึ้นโชว์บนคอนเสิร์ตถึง 5 ชุด 5 สไตล์ด้วยกัน แต่ละชุดจะออกมาเท่ขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ
.
#GMCSTYLE #D2B #D2Binfinity2019

 


เปิดตัว “แดน-บีม” หล่อแบบคลาสสิค สุดละมุนในชุดสูทและโค้ทสี Pure White พร้อมเพลงฮิตสุดซึ้ง “ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้” “ต่อหน้าฉัน… (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร)”

ชุดนี้เราได้โจทย์ว่าต้องเป็นสีขาวเฉดที่ไม่ขาวอมฟ้าหรือเหลืองเกินไป และต้องการความอยู่ทรงของชุด จึงเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของคอตต้อน เพื่อให้ชุดออกมาเป็นทรงที่สวยงาม


“แดน” โชว์เดี่ยวสุดเท่ในชุด Velvet Tuxedo สี Indigo Blue กับเพลง “ที่ผ่านมาเรียกว่าอะไร” “เวลาไม่เคยพอ”

สำหรับชุดนี้ เสื้อทักซิโด้และกางเกงใช้เป็นเนื้อผ้า Velvet สีน้ำเงินที่ดูหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์โดยการใช้ปก Shawl (ปกกล้วย) ที่ทำจากเนื้อผ้า Velvet เพื่อให้ชุดดูพิเศษยิ่งขึ้น

สังเกตว่าชุดนี้พอกระทบกับแสงไฟแล้วจะยิ่งออกมาเท่และสะดุดตามากทีเดียว

 


“บีม” หล่อแบบสบายๆ ด้วยเซ็ตเสื้อกั๊กพร้อมกางเกงผ้าวูลสี Iron Grey ในเพลง “เธอรักคนอื่น (จริงหรือเปล่า)” ประกบคู่สาว “แก้ม วิชญาณี”.
.

ดีไซน์เต็มของชุดนี้จริงๆ เป็น 3-piece suits คือมีเสื้อสูท กางเกง และเสื้อกั๊ก โดยลุคสำหรับคอนเสิร์ตพาร์ทนี้จะใส่แบบสบายๆ จึงเลือกเฉพาะกั๊กและกางเกงมาใส่แมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาว ให้บรรยากาศที่เป็นกันเองมากขึ้น

สำหรับชุดนี้เราเลือกใช้ผ้าวูลอย่างดีที่มีความละเอียดในการทอสูงในการตัดเย็บ ทำให้ชุดออกมาเนี้ยบ และเป็นอีกเนื้อผ้าที่เมื่อกระทบกับแสงไฟจะยิ่งเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี


“แดน” ในโค้ทสีน้ำตาลเข้มสี Walnut Brown กับเพลงความหมายดีอย่าง “ยังคิดถึงกันหรือเปล่า” “ฉันจะจับมือเธอเอาไว้”.
.เนื่องจากโค้ทจะต้องการความอยู่ทรงของชุดเป็นพิเศษ แต่บนคอนเสิร์ตที่มีการแสดงต้องไม่ร้อนเกินไป เราจึงเลือกใช้ผ้าที่มีส่วนผสมของคอตต้อน ที่อยู่ทรงและระบายอากาศได้ดี โดยจะเลือกใช้ปกแหลมเพื่อให้ดูลำลองขึ้นเล็กน้อย นอกจากจะเท่แล้ว ยังให้ลุคที่ดูอบอุ่นอีกด้วย
.
.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับภาพบรรยากาศ D2B Infinity Concert 2019 ที่ทาง GMC นำมาฝากกัน พร้อมเผยเบื้องหลังการทำงานกว่าจะมาเป็นชุดสูทบนคอนเสิร์ตครั้งนี้ งานนี้ต้องขอบคุณทีมสไตล์ลิสที่ไว้วางใจให้เราดูแลชุดสูทให้กับคุณแดนและคุณบีมด้วยนะคะ นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราภูมิใจเลยค่ะ


ตัดสูท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) เริ่มต้น 4500.-
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE: @gmcstyle

https://line.me/R/ti/p/@gmcstyle
 Inbox: m.me/GmcStyleTailors
.

คลิกดูภาพเพิ่มเติม https://bit.ly/2ZnEfOk


สาขาที่ให้บริการ
📍Amarin Plaza 2nd Fl.
📍MBK Center 3rd Fl.
📍Siam Square Soi 6
📍The Up Rama 3


>>>Click here to visit “Men suits” album<<<
>>>Click here to visit “Women suits” album<<<
>>>Click here to visit “Wedding suits” album<<<
>>>Click here to visit “Best man suits” album<<

Write a comment