สูท GMC กับคอนเสิร์ตแห่งปี D2B Infinity Concert 2019

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยพร้อมความประทับใจกับ D2B Infinity Concert 2019 วงบอยแบนด์ที่อยู่ในดวงใจของใครหลายคน โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้เนรมิตพา “บิ๊ก” กลับมาขึ้นเวทีด้วยกันกับ “แดน” และ “บีม” อีกครั้ง สร้างความซาบซึ้งให้กับคนทั้งฮอลล์เลยทีเดียว และงานนี้ GMC ได้มีส่วนร่วมในการตัดสูทให้กับ “บีม กวี” และ “แดน วรเวช” ใส่ขึ้นโชว์บนคอนเสิร์ตถึง 5 ชุด 5 สไตล์ด้วยกัน แต่ละชุดจะออกมาเท่ขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ
.
#GMCSTYLE #D2B #D2Binfinity2019

 


เปิดตัว “แดน-บีม” หล่อแบบคลาสสิค สุดละมุนในชุดสูทและโค้ทสี Pure White พร้อมเพลงฮิตสุดซึ้ง “ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้” “ต่อหน้าฉัน… (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร)”

ชุดนี้เราได้โจทย์ว่าต้องเป็นสีขาวเฉดที่ไม่ขาวอมฟ้าหรือเหลืองเกินไป และต้องการความอยู่ทรงของชุด จึงเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของคอตต้อน เพื่อให้ชุดออกมาเป็นทรงที่สวยงาม


“แดน” โชว์เดี่ยวสุดเท่ในชุด Velvet Tuxedo สี Indigo Blue กับเพลง “ที่ผ่านมาเรียกว่าอะไร” “เวลาไม่เคยพอ”

สำหรับชุดนี้ เสื้อทักซิโด้และกางเกงใช้เป็นเนื้อผ้า Velvet สีน้ำเงินที่ดูหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์โดยการใช้ปก Shawl (ปกกล้วย) ที่ทำจากเนื้อผ้า Velvet เพื่อให้ชุดดูพิเศษยิ่งขึ้น

สังเกตว่าชุดนี้พอกระทบกับแสงไฟแล้วจะยิ่งออกมาเท่และสะดุดตามากทีเดียว

 


“บีม” หล่อแบบสบายๆ ด้วยเซ็ตเสื้อกั๊กพร้อมกางเกงผ้าวูลสี Iron Grey ในเพลง “เธอรักคนอื่น (จริงหรือเปล่า)” ประกบคู่สาว “แก้ม วิชญาณี”.
.

ดีไซน์เต็มของชุดนี้จริงๆ เป็น 3-piece suits คือมีเสื้อสูท กางเกง และเสื้อกั๊ก โดยลุคสำหรับคอนเสิร์ตพาร์ทนี้จะใส่แบบสบายๆ จึงเลือกเฉพาะกั๊กและกางเกงมาใส่แมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาว ให้บรรยากาศที่เป็นกันเองมากขึ้น

สำหรับชุดนี้เราเลือกใช้ผ้าวูลอย่างดีที่มีความละเอียดในการทอสูงในการตัดเย็บ ทำให้ชุดออกมาเนี้ยบ และเป็นอีกเนื้อผ้าที่เมื่อกระทบกับแสงไฟจะยิ่งเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี


“แดน” ในโค้ทสีน้ำตาลเข้มสี Walnut Brown กับเพลงความหมายดีอย่าง “ยังคิดถึงกันหรือเปล่า” “ฉันจะจับมือเธอเอาไว้”.
.เนื่องจากโค้ทจะต้องการความอยู่ทรงของชุดเป็นพิเศษ แต่บนคอนเสิร์ตที่มีการแสดงต้องไม่ร้อนเกินไป เราจึงเลือกใช้ผ้าที่มีส่วนผสมของคอตต้อน ที่อยู่ทรงและระบายอากาศได้ดี โดยจะเลือกใช้ปกแหลมเพื่อให้ดูลำลองขึ้นเล็กน้อย นอกจากจะเท่แล้ว ยังให้ลุคที่ดูอบอุ่นอีกด้วย
.
.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับภาพบรรยากาศ D2B Infinity Concert 2019 ที่ทาง GMC นำมาฝากกัน พร้อมเผยเบื้องหลังการทำงานกว่าจะมาเป็นชุดสูทบนคอนเสิร์ตครั้งนี้ งานนี้ต้องขอบคุณทีมสไตล์ลิสที่ไว้วางใจให้เราดูแลชุดสูทให้กับคุณแดนและคุณบีมด้วยนะคะ นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราภูมิใจเลยค่ะ


ตัดสูท (เสื้อสูทพร้อมกางเกง) เริ่มต้น 4500.-
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE: @gmcstyle

https://line.me/R/ti/p/@gmcstyle
 Inbox: m.me/GmcStyleTailors
.

คลิกดูภาพเพิ่มเติม


สาขาที่ให้บริการ
📍Amarin Plaza 2nd Fl.
📍MBK Center 3rd Fl.
📍Siam Square Soi 6
📍The Up Rama 3


>>>Click here to visit “Men suits” album<<<
>>>Click here to visit “Women suits” album<<<
>>>Click here to visit “Wedding suits” album<<<
>>>Click here to visit “Best man suits” album<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *