MAGAZINE & MARIO

มาริโอ้ เมาเร่อ

ถ้าพูดถึงนักแสดงนำชายลำดับต้นๆของประเทศไทยแล้วนั้น คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่านักแสดงหนุ่มหน้าตาดีมากความสามารถ ทั้งงานด้านการแสดง งานถ่ายแบบ ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คุณ มาริโอ้ เมาเร่อ คือนักแสดงที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศเราเลยก็ว่าได้  ทาง GMC” style ของเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมงานกับทาง around the world magazine  โดยทางเราได้เป็นฝ่ายรับผิดชอบเสื้อสูทของ คุณ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ไม่ว่าจะใส่สูทแนวไหนสีอะไรก็ออกมาดูดีดูเหมาะเสียเหลือเกิน วันนี้ทางเรา GMC” style จึงได้นำภาพสวยๆมาให้ทุกท่านได้ชมกันบางส่วน มาชมชุดสูทสวยๆที่ใคร ได้ลองใส่ก็คงจะหล่อเท่ไม่ต่างจาก คุณ มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นแน่ แอดมิน ฟันธง!

สีม่วงเข้ม (Purple Rose) สีม่วง เหมาะกับหนุ่มสุขุมผู้ลึกลับ มากด้วยเสน่ห์ ถ้าได้ลองใส่ดูซักครั้งจะต้องติดใจในมนต์เสน่ห์นี้แน่ๆเลย

ดูดีในทุกลุคจริงๆนะ ชุดสูทของทางร้าน GMC” style ใครใส่แล้วก็จะออกมาดูดีดูหล่อเหลาเกินต้านทาน มีเสน่ห์อันเหลือล้น จะหล่อเท่เกินไปแล้ว

ว้าว ดูดีทั้งคู่เลย!

ใครๆก็สามารถมีชุดสูทหล่อเท่กันได้ทุกคนเลยนะ สนใจติดต่อได้ที่

📢 GMC STYLE สูทคุณภาพดีจากอังกฤษ อิตาลี และผ้าซับในอย่างดี (Bemberg Lining) ทำการวัดตัวเพื่อขึ้นแพทเทิร์นสำหรับคุณให้ใหม่ พร้อม Fitting เก็บรายละเอียดชุดทั้งหมด เพื่อชุดที่สวยสมบูรณ์แบบเหมาะสมสำหรับคุณ

✂️ ตัดสูท เริ่มต้น 5,900 บาท

✂️ ตัดเชิ้ต เริ่มต้น 1,400 บาท

✂️ ตัดกางเกง เริ่มต้น 1,900 บาท

⏱ใช้เวลา 7-14 วัน ตัดด่วนภายใน 7 วัน


สาขาที่ให้บริการ

📍 สยามสแควร์ ซอย 3

📍 มาบุญครอง ชั้น G

📍 ดิอัพพระราม 3 

🚙GMC BOSS บริการตัดสูทนอกสถานที่ในกรุงเทพและปริมณฑล (กรุณานัดหมายล่วงหน้า)

#GMCSTYLE #GMCBOSS #suit #onsiteservice #mensfashion #womansuit #mensuit #สูท #ร้านตัดสูท #ตัดสูทด่วน #สูทผู้ชาย #สูทผู้หญิง #สูททำงาน #สูทเจ้าบ่าว #สูทเพื่อนเจ้าบ่าว #สูทองค์กร #ตัดสูทนอกสถานที่

สูทพ่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เลือกยังไง ให้เหมาะสมเเละดูดี

  ในงานแต่งนั้นนอกจากคู่บ่าวสาวแล้ว ยังมีบุคคลสำคัญอีก2 คน นั่นก็คือคุณพ่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แน่นอนว่าการเลือกสูทให้พ่อของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นภารกิจสำคัญเพื่อให้พวกเขาดูดีที่สุดในวันพิเศษนี้ [...]

HOW TO ใส่สูทยังไงให้ไม่ร้อน!!

🔥#ใส่สูทไม่ร้อนหรอ?? เป็นคำถามยอดฮิตที่คนใส่สูทมักจะเจอ วันนี้แอดมินปอมีคำตอบสำหรับคำถามนี้มาฝากค่ะ ภาพจำของชุดสูทส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติตัวใหญ่ๆ ใส่สูทหนาๆ หรือเป็นนักธุรกิจนั่งห้องแอร์ตลอด [...]

bespoke tailor suit สูทสั่งตัด

bespoke tailor   คือสูทสั่งตัดพิเศษ เป็นขั้นตอนการตัดเย็บสูทของคุณผู้ชายที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งคำว่า bespoke [...]

คู่แต่งงานข้าวใหม่
เรียวจิ-นับเงิน

เรียวจิ-นับเงิน   คู่รักเน็ตไอดอลจับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหวาน วันนี้ทาง GMC STYLE เราอยากจะแสดงความยินดีกับคู่รักทั้ง [...]

หญิงแย้
กับชุดสูทสไตล์working women

หญิงแย้นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่น หญิงแย้ จัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังยุคแรกๆของโซเซียลเลยก็ว่าได้ วันนี้ทาง [...]

ลุลา กับสูทแฟชั่น

ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลงฮิตติดหูเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ [...]

customer record ระบบจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า

customer record เราเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เสมอ สามารถสั่งตัดซ้ำได้โดยไม่ต้องกรอกซ้ำมูลซ้ำหลายครั้ง  ทาง GMC [...]

มาตรฐานการตัดเย็บ

ร้านตัดสูท gmc style    ร้านตัดสูท gmc [...]