แชร์ไอเดียถ่ายภาพ Pre-Wedding แบบธรรมชาติแต่แปลกใหม่ไว้ในที่เดียว!

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มสาวที่ได้ฤกษ์แต่งงานนะคะ ทาง GMC มีไอเดียการถ่ายพรีเวดดิ้งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูปทั้ง indoor หรือ outdoor โปรดัคชั่นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ แบบตั้งใจโพสต์ท่าและแบบธรรมชาติมาให้เลือกชมตามความชอบเพื่อเป็นไอเดียน่ารัก ๆ เก๋ ๆ แปลกใหม่ในการถ่ายรูปค่ะ.
.
.
.
.

1. โลเคชั่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!
แน่นอนว่าหัวใจหลักของการถ่ายภาพคือฉากหลังที่สวยงาม ดังนั้นแล้วโลเคชั่นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ซึ่งมีความหลากหลายให้เราได้เลือกไปถ่ายภาพตามที่เราชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล แม่น้ำ สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเมือง บรรยากาศของเทศกาลต่าง ๆ ป่าไม้ หรือกระทั่งริมผาก็เป็นโลเคชั่นที่น่าสนใจค่ะ

  

  

  

  

   

  


.
.
.
.

2. เพิ่มความน่าสนใจด้วยพร็อพ
เพื่อความน่ารักและเป็นธรรมชาติที่มากขึ้นของภาพ เราสามารถเลือกสิ่งต่าง ๆ รอบตัวมาเป็นพร็อพเพื่อถ่ายรูปได้ ไม่ว่าจะเป็นหมอนน่ารัก ๆ, สมุดหรือหนังสือ, บันได, ดอกไม้, บอลลูน, แหวนหมั้น หรืออะไรที่หยิบจับได้ตามชอบเลยค่ะ

  

  


.
.
.
.
3. เก็บภาพถ่ายระหว่างทำกิจกรรมร่วมกัน 

เพื่อเพิ่มความธรรมชาติและน่ารักไปอีกขั้น เราสามารถถ่ายภาพ Candid ได้ระหว่างทำกิจกรรมร่วมกันกับคนรัก ซึ่งนอกจากจะเป็นการเก็บภาพการแสดงความรักที่มีต่อกันได้อย่างธรรมชาติแล้ว ยังสามารถแสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ของคู่รักได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการขับรถเที่ยวชมเมืองร่วมกัน, ออกกำลังกายด้วยกัน, เดินป่า, อ่านหนังสือ, ดินเนอร์ แม้กระทั่งมัดผม หรือเล่นกีฬาร่วมกันค่ะ

*เกร็ดน่ารู้ : การถ่ายภาพแบบ Candid มีความหมายตรงตัวคือ ซื่อตรง จริงใจ และมีความหมายทางการถ่ายภาพคือการถ่ายทีเผลอ, การถ่ายโดยไม่ทันให้ตั้งตัว เพื่อได้ภาพที่เป็นธรรมชาติ ไม่ตั้งใจมากของนายแบบและนางแบบค่ะ.

  

  

  

    
.
.
.
.
4. สัตว์เลี้ยงคู่ใจ

หลาย ๆ คู่มีสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว หรือสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เป็นการดีไม่น้อยที่จะนำพวกเขาเหล่านั้นมาอยู่ร่วมเฟรมด้วย นอกจากจะเพิ่มความน่ารักให้กับภาพได้แล้ว ยังแสดงออกถึงความรักความอบอุ่นที่มีให้กันและกันได้เป็นอย่างดีค่ะ
  

  

  

.
.
.

>>>คลิกเพื่อเข้าชมภาพ “สูทแต่งงาน” เพิ่มเติม<<<
>>>คลิกเพื่อเข้าชมภาพ “สูทเพื่อนเจ้าบ่าว” เพิ่มเติม<<<
.
.

📢 GMC STYLE สูทคุณภาพดีจากอังกฤษ อิตาลี และผ้าซับในอย่างดี (Bemberg Lining) ทำการวัดตัวเพื่อขึ้นแพทเทิร์นสำหรับคุณให้ใหม่ พร้อม Fitting เก็บรายละเอียดชุดทั้งหมด เพื่อชุดที่สวยสมบูรณ์แบบเหมาะสมสำหรับคุณ

✂️ ตัดสูท เริ่มต้น 5,900 บาท

✂️ ตัดเชิ้ต เริ่มต้น 1,400 บาท

✂️ ตัดกางเกง เริ่มต้น 1,900 บาท

⏱ใช้เวลา 7-14 วัน ตัดด่วนภายใน 7 วัน


สาขาที่ให้บริการ

📍 สยามสแควร์ ซอย 3

📍 มาบุญครอง ชั้น G

📍 ดิอัพพระราม 3 

🚙GMC BOSS บริการตัดสูทนอกสถานที่ในกรุงเทพและปริมณฑล (กรุณานัดหมายล่วงหน้า)

#GMCSTYLE #GMCBOSS #suit #onsiteservice #mensfashion #womansuit #mensuit #สูท #ร้านตัดสูท #ตัดสูทด่วน #สูทผู้ชาย #สูทผู้หญิง #สูททำงาน #สูทเจ้าบ่าว #สูทเพื่อนเจ้าบ่าว #สูทองค์กร #ตัดสูทนอกสถานที่

สูทพ่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เลือกยังไง ให้เหมาะสมเเละดูดี

  ในงานแต่งนั้นนอกจากคู่บ่าวสาวแล้ว ยังมีบุคคลสำคัญอีก2 คน นั่นก็คือคุณพ่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แน่นอนว่าการเลือกสูทให้พ่อของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นภารกิจสำคัญเพื่อให้พวกเขาดูดีที่สุดในวันพิเศษนี้ [...]

HOW TO ใส่สูทยังไงให้ไม่ร้อน!!

🔥#ใส่สูทไม่ร้อนหรอ?? เป็นคำถามยอดฮิตที่คนใส่สูทมักจะเจอ วันนี้แอดมินปอมีคำตอบสำหรับคำถามนี้มาฝากค่ะ ภาพจำของชุดสูทส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติตัวใหญ่ๆ ใส่สูทหนาๆ หรือเป็นนักธุรกิจนั่งห้องแอร์ตลอด [...]

bespoke tailor suit สูทสั่งตัด

bespoke tailor   คือสูทสั่งตัดพิเศษ เป็นขั้นตอนการตัดเย็บสูทของคุณผู้ชายที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งคำว่า bespoke [...]

คู่แต่งงานข้าวใหม่
เรียวจิ-นับเงิน

เรียวจิ-นับเงิน   คู่รักเน็ตไอดอลจับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหวาน วันนี้ทาง GMC STYLE เราอยากจะแสดงความยินดีกับคู่รักทั้ง [...]

หญิงแย้
กับชุดสูทสไตล์working women

หญิงแย้นนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่น หญิงแย้ จัดได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังยุคแรกๆของโซเซียลเลยก็ว่าได้ วันนี้ทาง [...]

ลุลา กับสูทแฟชั่น

ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย นักร้องชื่อดังเจ้าของบทเพลงฮิตติดหูเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ [...]

customer record ระบบจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า

customer record เราเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เสมอ สามารถสั่งตัดซ้ำได้โดยไม่ต้องกรอกซ้ำมูลซ้ำหลายครั้ง  ทาง GMC [...]

มาตรฐานการตัดเย็บ

ร้านตัดสูท gmc style    ร้านตัดสูท gmc [...]